Hạt Chia (chia seed) Bioglan Cao Cấp Của Úc

Manufacturer: Lanopearl
415.000 ₫
370.000 ₫
Made in :Australia
Hãng sản xuất : Bioglan
Khối lượng :500g
Hạt hữu cơ nên mọi người yên tâm mà dùng
Hạt CHIA Úc là một loại thực phẩm hấp thụ vào cơ thể qua con đường ăn uống tự nhiên có tác dụng phát triển não bộ , chống lão hoá , tăng cường sức đề kháng , bệnh tim mạch.
Hiện nay , hạt CHIA được giới y học và dinh dưỡng học xếp loại là một trong những thực phẩm giá trị bậc nhất cho sức khỏe con người , với các đặc điểm nổi trội là giàu Omega 3 hơn cá hồi gấp 6 lần , giàu đạm thực vật hơn đậu đỏ 5 lần , giàu sắt hơn rau chân vịt 2 lần , giàu potassium hơn chuối 2 lần.
Hạt CHIA là một loại thực phẩm , được hấp thụ vào cơ thể con người qua con đường ăn uống tự nhiên , rất dễ chế biến cùng nhiều món ăn , thức uống , hạt CHIA có khả năng tăng cường thể lực và sức đề kháng , hạn chế bệnh tim mạch và bệnh tiểu đường , chống béo phì , lợi sữa , phục hồi sức khỏe sau chấn thương ......
Hạt CHIA phù hợp với nhiều đối tượng như : trẻ em đang độ tuổi phát triển, người già , người bệnh , phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú và cả người bình thường .
Hạt CHIA rất dễ sử dụng , cụ thể:
- Chỉ cần pha 1 thìa hạt chia với nước , nước cam , nước hoa quả , nước chanh,sữa , cafe, cacao hoặc có thể làm bánh ( hạt chia trộn vào hỗn hợp bột mì , trứng , sữa để làm bánh ) Có thể sử dụng hạt chia làm thịt nướng ( trộn vài muỗng hạt chia vào nước sốt ướp thịt và quét lên thịt trước khi nướng )
-Một số cách khác : Rắc lên thực phẩm cho trẻ em , rắc lên sà- lách, pha với sữa chua , bánh mì, bánh ngọt.