DHA Bioisland Úc Giúp Bé Phát Triển Não Bộ và Thông Minh Hơn

Manufacturer: bioisland
650.000 ₫
450.000 ₫
🧠🧠 DHABiOISLAND - SẢN PHẨM GIÚP BÉ YÊU PHÁT TRIỂN NÃO BỘ VÀ THÔNG MINH HƠN
❓❓Tại sao DHA lại quan trọng ?
✅DHA BIo island Úc thành phần chính là DHA , có tên gọi đầy đủ là Docosa Hecxaenoic Acid - một acid béo thuộc nhóm omega-3. DHA cần thiết cho sự phát triển trí não, thị giác, tăng khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ phát triển dị ứng của trẻ.
✅DHA có tác dụng hình thành các mô tế bào quan trọng .
✅DHA cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt vì DHA chiếm tỉ lệ rất cao trong võng mạc là nơi tổng chỉ huy sự nhìn của mắt .
✅DHA cần thiết cho sự phát triển của não bộ, Nếu thiếu DHA trong quá trình phát triển , trẻ sẽ có chỉ số thông minh IQ thấp.
✅DHA có đủ liên hệ chặt chẽ với vòng đầu trẻ sơ sinh, cân năng và chiều dài..Cung cấp đầy đủ chất này có thể làm giảm tỉ lệ suy nhược sau khi sinh.
✅Ở trong tử cung, thai nhi đòi hỏi một lượng tăng hấp thụ DHA lớn để tương ứng bởi lượng DHA của não tăng lên trong thời kì mang thai và trong các tháng sau khi sinh. Điều này được chứng minh ngày khi sinh, trọng lượng não của e bé bằng khoảng 70%trọng lượng não của người trưởng thành.
✅Chính vì thế, bổ sung DHA sớm và liên tục sẽ mang lại lợi ích lâu dài cho sự phát triển của trẻ, Đồng thời cung cấp acid béo Omega 3 để duy trì và cải thiện sức khỏe tổng quát.
✳️DHA BIO ISLAND FOR KIDS LÀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRÊN THẾ GIỚI
✅DHA Bio island được bào chế từ vi tảo
✅DHA Bio island xuất xứ từ Úc là một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng về các sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng cho trẻ e và bà bầu.
✳️Dung tích : hộp 60 viên
❇️ Liều dùng :
7 tháng -6 tuổi / 1 viên mỗi ngày
7 tuổi - 11 tuổi/ 2 viên mỗi ngày
Trên 12 tuổi : 3 viên mỗi ngày