Bioisland DHA Cho Mẹ Bầu 60 viên

820.000 ₫
600.000 ₫
🌹🌹#Bioisland DHA Bầu
🌹Để biến những mong ước của mẹ trở thành sự thật hãy bổ sung ngay Bio Island DHA giải pháp đem lại lợi ích kép cho cả mẹ và bé hỗ trợ phát triển chức năng thị giác và hệ thống tim mạch một cách toàn diện!
Bio Island DHA for Pregnancy 60 Softgel Capsules
🌹Bio Island DHA là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, được nhiều bác sĩ khuyên dùng cho các chị em phụ nữ thời kỳ mang thai và giai đoạn sau khi sinh bởi DHA đem lại lợi ích kép cho cả mẹ và bé hỗ trợ phát triển chức năng thị giác và hệ thống tim mạch.
🌹Bên cạnh đó Bio Island DHA còn cung cấp rất nhiều vitamin A, D, Folate… là giải pháp bổ sung dưỡng chất an toàn và hiệu quả cho phụ nữ trước, trong và sau khi sinh.
❇️Thành phần:
—- 525mg Docosahexaenoic Acid (DHA) enriched oil from microalgae Schizochytrium species, 210mg Equiv. to docosahexaenoic acid (DHA).
❇ Công dụng :của Bio Island DHA for Pregnancy 60 Softgel Capsules
✅ Giúp bé phát triển toàn diện về trí não:
Thuốc bổ sung DHA dành cho bà bầu giúp em bé phát triển đầy đủ về hệ thần kinh, não bộ và sức khỏe nhờ được bổ sung đầy đủ & đúng lượng DHA mà mẹ & bé cần trong suốt thai kỳ.
✅Tăng cường thị lực cho bé:
— Viên uống bổ sung dha cho bà bầu còn giúp hỗ trợ các chức năng về mắt cho mẹ và bé, giúp mẹ có được một thai kỳ thoải mái mà không hề gặp phải bất kỳ khó khăn nào về mắt, giúp mắt bé hạn chế tình trạng yếu & cận thi bẩm sinh.
✅ Cho mẹ & bé có 1 trái tim khỏe mạnh:
— DHA cho bà bầu Bio island giúp duy trì hệ thống tim mạch của mẹ và bé luôn khỏe mạnh, giữ cho mẹ & bé có một thai kỳ khỏe mạnh, an tâm về sức khỏe tim mạch, từ đó giúp mẹ có thể thoải mái thư giãn & bé có phát triển toàn diện.
✅ An toàn cho sức khỏe:
— Sản phẩm chứa các thành phần tự nhiên
— Hoàn toàn không chứa các chất độc hại
— Không chứa men, không Gluten
— Không lúa mì và các sản phẩm từ sữa
— Không chất bảo quản và màu nhân tạo
— Không chất tạo hương và đường hóa học